CHÍNH SÁCH NGƯỜI BÁN THAM GIA BÁN HÀNG TRẢ GÓP TRÊN SENDO

Trở lại

I. Đối tượng áp dụng

Tất cả Người Bán có nhu cầu tham gia bán hàng trả góp trên Sendo.  

II. Quyền và nghĩa vụ của Người Bán tham gia bán hàng trả góp:

1. Quyền của Người Bán:

◾ Được phép cung cấp tính năng trả góp trên trang www.Sendo.vn (Sendo) với các đối tác ngân hàng được quy định tại Phụ lục 01 của chính sách này.

◾ Được tham gia các chương trình quảng bá liên quan của Sendo nhằm tăng doanh số và giá trị thương hiệu.

◾ Được hưởng các quyền lợi ưu đãi trong chương trình dành cho các gian hàng có tính năng trả góp.

◾ Trong trường hợp chấm dứt kinh doanh gian hàng có tính năng trả góp, Người bán sẽ được thanh toán toàn bộ tiền doanh thu sau khi đã trừ các khoản phí phát sinh (nếu có). Số tiền này sẽ được hoàn trả trong vòng 60 ngày kể từ lúc Sendo nhận được thông báo ngừng hợp tác từ Người bán.

2. Nghĩa vụ của Người Bán:

◾ Người Bán cần đọc kỹ điều kiện và điều khoản của chương trình trả góp của Sendo trước khi đăng ký tham gia. Bằng việc xác nhận đăng ký cấu hình trả góp, Người bán xác nhận hiểu và đồng ý với các điều kiện và điều khoản của chương trình Trả góp.

◾ Có trách nhiệm đăng bán sản phẩm đảm bảo về xuất xứ, chất lượng hàng hóa và chính sách bảo hành (nếu có). Chỉ những sản phẩm phù hợp điều khoản quy định chương trình mới được tham gia bán hàng trả góp. Việc đăng bán các sản phẩm không phù hợp nhằm trục lợi từ chương trình bán hàng trả góp của Sendo dưới mọi hình thức đều là vi phạm nghiêm trọng chính sách Người bán và sẽ bị xử lý chế tài theo quy định hiện hành.

◾ Khi có khiếu nại phát sinh, Người bán có 24 giờ để thoả thuận hướng giải quyết với người mua và cung cấp thông tin thoả thuận cho Sendo tính từ lúc Sendo tiếp nhận khiếu nại.

◾Khi khiếu nại phát sinh do lỗi Người bán, Người bán có trách nhiệm chịu toàn bộ chi phí phát sinh (nếu có) cho việc xử lý khiếu nại.

◾ Cam kết thực hiện các điều khoản về phương thức vận hành và các chi phí khác do Sendo quy định.

◾ Chịu hoàn toàn các chi phí hỗ trợ cho Người Mua khi tham gia trả góp theo biểu phí quy định tại III. Điều khoản quy định và chế tài xử lý vi phạm của chính sách này và điều khoản chương trình trả góp tại thời điểm áp dụng (nếu có)

◾ Tuân thủ toàn bộ các chính sách Người Bán quy định và cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc phân phối sản phẩm đang kinh doanh, đảm bảo cung cấp hàng hóa chính hãng và tuân thủ pháp luật Việt Nam hiện hành.

◾ Không hủy đơn hàng sau khi đã xác nhận còn hàng với Người Mua. Nếu vi phạm, Sendo sẽ truy thu toàn bộ chi phí phát sinh do việc hủy đơn hàng mà không cần thông báo trước.

 III. Điều khoản quy định và chế tài xử lý vi phạm

◾ Chương trình chỉ áp dụng cho đơn hàng có giá trị thanh toán từ 3.000.000 đồng.

◾ Tùy theo từng kỳ hạn, Người Bán chấp nhận các mức phí trả góp khác nhau theo biểu phí bên dưới:

STT

Kỳ hạn

Mức phí

1

3 tháng

2.0%

2

6 tháng

3.0%

3

9 tháng

5.0%

4

12 tháng

6.0%

Mức phí này sẽ thay đổi theo chính sách áp dụng tại từng thời kỳ và được thu ngay khi phát sinh giao dịch trả góp. Trong vòng 60 ngày kể từ ngày đối soát với ngân hàng, nếu giao dịch được Sendo xác nhận không thành công, Sendo sẽ hoàn trả phí này vào tài khoản ví Người bán.

◾ Trong một số tình huống bất khả kháng, nội dung chương trình có quyền thay đổi mà không cần báo trước.

◾ Sendo bảo lưu quyền từ chối thực hiện đơn hàng không đáp ứng các điều kiện của chương trình.

◾ Sendo có quyền hạ tính năng trả góp của Người Bán có thời hạn hoặc vĩnh viễn mà không cần thông báo trước nếu phát hiện Người bán vi phạm các nghĩa vụ và điều khoản chương trình và các chính sách người bán của Sendo.

◾ Sendo có quyền thực hiện các hành động cần thiết (chẳng hạn như hủy bỏ lợi ích đi kèm) nếu nghi ngờ có hành vi gian lận xảy ra từ Người bán gây thiệt hại cho Sendo mà không cần thông báo trước.

◾ Ưu đãi chỉ dành cho khách hàng lẻ. Sendo bảo lưu quyền từ chối áp dụng chương trình cho các đơn hàng có dấu hiệu hoặc có cơ sở chứng minh được là do các đơn vị mua đi bán lại, Người bán tự đặt hàng dưới mọi hình thức. Người bán có thể phải chịu hoàn toàn các phí tổn phát sinh và tài khoản Senpay sẽ tạm khóa trong thời gian xử lý các vấn đề phát sinh liên quan. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của Sendo sẽ là quyết định cuối cùng.

 IV. Hiệu lực:

Chính sách có hiệu lực kể từ khi Người bán xác nhận đăng ký tham gia chương trình.

 

PHỤ LỤC 01 : DANH SÁCH NGÂN HÀNG ĐỐI TÁC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP

VCB: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam.

HSBC: Ngân hàng TNHH MTV HSBC Việt Nam.

Citibank: Ngân hàng Citibank N.A Việt Nam.

Techcombank: Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam.

Sacombank: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín.

VIB: Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam.

ACB: Ngân hàng TMCP Á Châu.

Shinhanbank: Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam.

Standard Chartered Bank: Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered Việt Nam.

VPBank: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

MSB: Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam.

OCB: Ngân hàng TMCP Phương Đông.

Nam Á Bank: Ngân hàng TMCP Nam Á.

Eximbank: Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam.

SCB: Ngân hàng TMCP Sài Gòn.

SeABank: Ngân hàng TMCP Đông Nam Á.

TPBank: Ngân hàng TMCP Tiên Phong.

FE Credit: Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.

Kiên Long Bank: Ngân hàng TMCP Kiên Long.

BIDV: Ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam

*Danh sách này được cập nhật liên tục và bổ sung/thay thế tùy vào tình hình hợp tác giữa Sendo và ngân hàng mà không cần thông báo trước.

 

Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ

Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà B, Vườn Ươm Doanh Nghiệp, Lô D.01, Đường Tân Thuận, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số ĐKKD: 0312776486