14.3 Nghĩa Vụ Người Bán

Trở lại

Người tham gia bán hàng trên Sen Đỏ cần thực hiện một số nghĩa vụ sau:

1.  Đảm bảo giao đúng, đủ hàng hóa, dịch vụ như đã mô tả và cam kết với Người mua. Chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ của mình trên Sen Đỏ và các đối tác của Sen Đỏ.

2.  Cung cấp cho người mua và Sen Đỏ chính sách bảo hành, đổi trả 7 ngày rõ ràng, hợp lý và có trách nhiệm thông báo mỗi khi có thay đổi hoặc cập nhật. 

3.  Thực hiện đúng các hướng dẫn an toàn của Sen Đỏ, tự bảo mật tài khoản và chịu trách nhiệm nếu để xảy ra mất mát do rò rỉ thông tin từ phía mình.

4.  Cam kết thực hiện đúng các quy định xử lý đơn hàng, chuẩn bị đóng gói, vận chuyển hàng hóa, phối hợp tích cực cùng Sen Đỏ chăm sóc và giải quyết các khiếu nại phát sinh trong suốt quá trình tham gia bán hàng tại Sen Đỏ.

5.  Tuân thủ mọi quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành, đặc biệt là các quy định có liên quan về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại. Hợp tác và cung cấp thông tin theo yêu cầu của Sen Đỏ trong quá trình điều tra các trường hợp nghi ngờ phạm pháp, lừa đảo hoặc vi phạm các quy định của SenPay và Sen Đỏ.

6.  Tuân thủ các quy định chung của Sen Đỏ và các quy định của từng chương trình hay sự kiện do Sen Đỏ tổ chức cho người mua, người bán như: các chương trình thúc đẩy bán hàng, cấp phát và phân phối mã giảm giá (voucher), điểm sen…

7.  Không truyền tải bất kỳ thông tin nào thuộc quyền sở hữu của Sen Đỏ hay sử dụng dịch vụ của Sen Đỏ và/hoặc sử dụng dịch vụ của Người bán thông qua Sen Đỏ vào những mục đích sau: bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, tạo đơn hàng giả, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và/hoặc phát tán virus gây hư hại tới hệ thống/cấu hình.

8.  Không thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sen Đỏ cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của BQT Sendo.vn

9.  Không cạnh tranh tiêu cực dưới mọi hình thức bao gồm nhưng không giới hạn gian lận điểm vận hành, đơn hàng ảo... gây mất đoàn kết giữa các người bán hoặc phá hoại việc mua bán của người bán khác….

10.  Luôn duy trì thái độ nghiêm chỉnh, đúng mức và phối hợp chặt chẽ trong mọi hoạt động phát sinh trên tinh thần hợp tác, cùng phát triển.

11.  Người bán không thực hiện đúng các nghĩa vụ sẽ áp dụng chế tài xử lý được quy định tại mục 14.9 được đăng kèm theo chính sách này.

12. Người bán có trách nhiệm tạo tài khoản bán hàng tại website https://ban.sendo.vn/, thực hiện xác thực Ví Senpay bằng Chứng minh nhân dân (CMND)/Căn cước công dân (CCCD) (đối với người bán là cá nhân) hoặc Giấy phép kinh doanh (đối với trường hợp là doanh nghiệp) và hoàn tất xác thực ngân hàng liên kết theo quy định hiện hành để đảm bảo các quyền lợi đã được nêu tại Phần II. Quyền lợi của Người bán.

13. Người bán có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại website https://ban.sendo.vn. Trong trường hợp người bán cung cấp sai thông tin thì Sendo có quyền từ chối hoặc xử lý vi phạm khi có vấn đề phát sinh từ hành vi cung cấp thông tin không chính xác này.

Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ, thành viên của Tập đoàn FPT

Địa chỉ: Tòa nhà FPT Tân Thuận, Lô 29B-31B-33B, Đường Tân Thuận, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM.

Số ĐKKD: 0312776486