14.9 Quy định về thanh toán Senpay - Ví người bán

Trở lại

QUY ĐỊNH VẬN HÀNH ĐÍNH KÈM CHO SHOP SENMALL:

Nhà Bán Hàng mở shop tại sendo.vn cần tuân thủ theo các quy định, điều khoản chung của sendo.vn tại https://ban.sendo.vn/chinh-sach-nguoi-ban và các điều khoản bên dưới:

ĐIỀU 9. QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN SENPAY/ VÍ NGƯỜI BÁN

1.  Người Bán trên Sendo sẽ nhận tiền thanh toán đơn hàng qua Ví Người Bán.

2.   Mỗi tài khoản của Người bán trên Sendo tương ứng phải kích hoạt một tài khoản ví điện tử SenPay. Người bán dùng một tài khoản ví điện tử SenPay có đăng ký tối thiểu một tài khoản ngân hàng còn hoạt động để nhận tiền. Tên tài khoản ví điện tử SenPay phải trùng với tên tài khoản Ngân hàng.

3.   Từ tài khoản ví điện tử Senpay, Người Bán có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng theo quy định hiện hành. Hạn mức rút tiền và phí rút tiền xem chi tiết tại https://help.senpay.vn/hc/vi/articles/115001624267

4.   Sendo.vn sẽ chuyển tiền vào Ví người bán khi thỏa mãn các điều kiện sau:

     ◾  Tài khoản Ví người bán đang hoạt động.

     ◾  Trạng thái đơn hàng được cập nhật Hoàn tất.

     ◾  Sendo.vn đã nhận được tiền đơn hàng từ nhà vận chuyển.

     ◾  Đơn hàng không có khiếu nại hoặc khiếu nại đã được đóng.

5.   Khi Người mua thanh toán tiền hàng bằng hình thức trực tuyến, Sendo sẽ thu phí của Người bán dựa trên giá trị giao dịch đơn hàng.
       Từ 01/04/2019, Sendo miễn phí người bán. vui lòng theo dõi thông báo để có thông tin mới nhất. 

Lưu ý: Miễn phí người bán sẽ không bao gồm các phí trả góp (theo % và theo từng giai đoạn khác nhau), phí rút tiền từ senpay về tài khoản ngân hàng, các chi phí thuộc về gói quảng cáo (Affiliate, SendoClip, Google Ads...)

6.   Người bán vi phạm các quy định thanh toán qua Senpay sẽ áp dụng chế tài xử lý được quy định tại mục 14.11 của Chính sách này.

7. Nhà Bán Hàng đồng ý và chấp nhận cho đối tác của Sendo (VÍ FPT) thực hiện thu phí xử lý giao dịch đối với các đơn hàng phát sinh từ các website và các ứng dụng thương mại điện tử của Sendo. Mức phí xử lý giao dịch sẽ do đối tác của Sendo (VÍ FPT) quy định từng thời kỳ. Chi tiết tham khảo tại đây.

Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà A, Vườn Ươm Doanh Nghiệp, Lô D.01, Đường Tân Thuận, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số ĐKKD: 0312776486