2.1 QUY ĐỊNH CHUNG

Trở lại

1.  Các thông tin đăng ký (thông tin liên hệ shop và người đại diện shop) được yêu cầu phải đầy đủ, đúng chính tả, bao gồm họ và tên đầy đủ có dấu, thống nhất với nhau, không vi phạm các quy định về đăng tin nói chung.

2.  Thông tin đăng ký phải trung thực, rõ ràng, không gây nhầm lẫn hoặc hiểu lầm đối với người xem về uy tín bán hàng cũng như các thông tin nhận biết khác của shop.

3.  Địa chỉ shop phải đầy đủ, cụ thể. Shop đặt tại các trung tâm thương mại, chợ phải ghi rõ số lô, số quầy, số tầng, v.v…

4.  Số điện thoại di động và email đăng ký hoặc CMND/CCCD ( căn cước công dân) đăng ký phải hợp lệ, chính xác. Mỗi số điện thoại di động và email chỉ được sử dụng cho một shop.

5.  Tên shop là một chuỗi ký tự tối thiểu 7 chữ số, nhất thiết phải có ít nhất 1 chữ cái trong bảng chữ cái Việt Nam và không được vi phạm các thông tin sau:

     5.1  Tên shop chứa, nhái lại hoặc mạo danh Sendo, Ban Quản Trị (BQT) Sendo (cụ thể như: Sendo, SENDO, FPT, Sen, Senpay, SenMall..v.v…);các danh hiệu được định danh trên Sendo (cụ thể như: Shop Tích Cực, Shop Uy Tín, Shop Thương Hiệu…); hoặc các từ gây nhầm lẫn về uy tín đối với Người Mua.

     5.2  Tên công ty/thương hiệu được bảo hộ hoặc có bản quyền, cụ thể như sau: Alibaba, Adayroi, Vatgia, Hotdeal, Cungmua, Muachung, Vascara, Lazada, Tiki,…; PNJ, PANDORA, LV, SAMSUNG, G-STAR, GUCCI, PUMA, Tommy, Tommy Hifiger, PHILIPS, Yves Saint Laurent (YSL), Louis Vuitton, v.v…

     5.3  Sử dụng ký tự đặc biệt (@, #, $,*, !, “”,?, {,},++, ---,v.v…), hai khoảng trắng liên tiếp trở lên, số điện thoại, từ ngữ phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa và pháp luật Việt Nam.

     5.4  Để được sử dụng tên Shop SenMall với từ khóa "Official" phải có chứng nhận sở hữu thương hiệu hoặc giấy ủy quyền phân phối độc quyền kênh online. 

     5.5  Tên Shop không chứa từ khóa mang tính chất nhạy cảm, liên quan đến văn hóa thuần phong mỹ tục.

 6.  Sendo chỉ tiếp nhận yêu cầu đổi tên Shop trong những trường hợp như sau:

       6.1 Tên shop vi phạm quy định đặt tên gian hàng Sendo

        (https://ban.sendo.vn/chinh-sach-nguoi-ban/35-2-quy-dinh-mo-shop/92-quy-dinh-mo-shop)

       6.2 Tên shop sai chính tả.

       6.3 Tên shop không phù hợp với sản phẩm kinh doanh.

       6.4 Shop thay đổi thương hiệu sản phẩm, ngành hàng kinh doanh.

       6.5 Shop là chủ thương hiệu sản phẩm/ Có hợp đồng phân phối độc quyền/ Giấy ủy quyền phân phối độc quyền muốn đổi tên chứa từ khóa “official”; “chính hãng”; “Việt Nam” (chỉ áp dụng với Shop SenMall)

        Đơn vị tiếp nhận yêu cầu của Shop: Trung tâm Chăm Sóc Khách Hàng (CEC) 

7.  Hình ảnh logo shop đăng lên phải là hình ảnh logo chính thức của shop hoặc là logo sản phẩm mà shop được quyền phân phối, không sử dụng logo được bảo hộ hoặc có bản quyền, không sử dụng những hình ảnh đại diện phản cảm, hình ảnh cá nhân không được phép, vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa và pháp luật Việt Nam.

8.  Người Bán vi phạm các quy định mở shop sẽ áp dụng chế tài xử lý được quy định tại Phụ lục 6 của Chính sách này. 

9.  Sendo có quyền khóa hoặc hủy các tài khoản Người Bán mở ra nhưng không nhằm mục đích bán hàng mà không cần thông báo trước.

10. Người Bán có thể chỉnh sửa địa chỉ kho hàng sau 30 ngày kể từ ngày cuối cùng chỉnh sửa.

11.  Ngành hàng E-Voucher chỉ áp dụng mở trên Shop SenMall ( Tham khảo quy định Mục  2.2 Quy định mở Shop của SenMall).

 

Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà A, Vườn Ươm Doanh Nghiệp, Lô D.01, Đường Tân Thuận, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số ĐKKD: 0312776486