THÔNG BÁO CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH VÀ RA MẮT PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN MUA TRƯỚC TRẢ SAU " AFTEE"

01/11/2023 5:26:50 CH

 

 

Từ 24/10/2023, Sendo giới thiệu một phương thức thanh toán mới và độc đáo - AFTEE. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp shop của bạn tăng doanh số và cung cấp tùy chọn thanh toán linh hoạt cho khách hàng. Với AFTEE, khách hàng có thể thỏa sức mua sắm, nhận sản phẩm ngay tức thì và thanh toán sau hoặc tùy ý chia nhỏ hoá đơn - tất cả chỉ có tại Sendo.vn.

 

 AFTEE là gì?

 

AFTEE là một dịch vụ mua trước trả sau hàng đầu tại Nhật Bản và Đài Loan, nay đã có mặt tại Sendo. Đây là cách hoàn toàn mới để mua sắm, cho phép khách hàng thanh toán sau mà không cần thẻ tín dụng. Với AFTEE, việc mua sắm trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết, chỉ trong vài giây là được duyệt đơn hàng và shop của bạn có cơ hội tiếp cận một lượng khách hàng mới một cách dễ dàng nhờ trải nghiệm thanh toán linh hoạt tại Sendo.

 

  Chính sách mới được Sendo cập nhật có gì?

 

  • Nội dung của chính sách: Nhằm thông báo chi tiết đến shop thông tin điều khoản và điều kiện áp dụng cho Phương thức thanh toán mới AFTEE, xem tại đây.
  • Tại sao Sendo lại cập nhật chính sách này: Với mong muốn hỗ trợ shop hiểu rõ hơn về Cơ chế hoạt động, điều khoản và điều kiện áp dụng khi tham gia Phương thức thanh toán AFTEE.
  • Chính sách này áp dụng cho ai: Áp dụng cho tất cả các Shop Mall, Shop Uy tín, Shop thường (từ 3 tháng trở lên và đạt điểm đánh giá từ 3 sao trở lên) hoạt động trên Sendo và một số ngành hàng nhất định.
  • Thời gian áp dụng: từ ngày 24/10/2023 đến khi có thông báo mới.

 

  Đặc quyền mà Quý Shop sẽ nhận được khi đăng ký AFTEE

 

+ Shop sẽ được tự động đăng ký phương thức thanh toán AFTEE khi tính năng này lên sàn: chỉ áp dụng Shop Mall, Shop đạt cấp độ Uy tín 1,2,3Shop thường (có thời gian kinh doanh trên Sendo từ 90 ngày và có điểm đánh giá shop từ 3 sao trở lên) và áp dụng cho một số ngành hàng nhất định.

+ Shop tham gia được miễn phí xử lý đơn hàng Sendo với các đơn hàng thanh toán bằng dịch vụ AFTEE trên Sendo. Về Phí Dịch vụ khi sử dụng dịch vụ AFTEE, xem chi tiết như bảng bên dưới:

 

Tên phí Shop tham gia AFTEE Shop không tham gia AFTEE
Phí xử lý đơn hàng Sendo 0% 2% (bao gồm VAT)
Phí dịch vụ AFTEE 2% (bao gồm VAT) 0%

 

Lưu ý: Quý Shop cần thao tác hủy nếu không muốn tiếp tục tham gia Phương thức thanh toán AFTEE sau 24 giờ tính từ ngày đăng ký. 

 

   Làm thế nào để “cấu hình AFTEE”?

 

Từ ngày 24/10/2023, Shop đã được cấu hình tự động có sẵn tính năng mua trước trả sau AFTEE. Nếu lỡ hủy đăng ký thì Quý Shop đừng ngần ngại truy cập vào đường dẫn để thực hiện đăng ký lại siêu đơn giản chỉ với 04 bước cơ bản như sau:

 

 

  SHOP click nút XEM CHI TIẾT TẠI để tìm hiểu rõ hơn về lợi ích của phương thức thanh toán AFTEE

  💎 Phương thức thanh toán AFTEE sẽ bắt đầu được triển khai từ ngày 24/10/2023, chúc Shop ra nhiều đơn khi giới thiệu với khách hàng về phương thức thanh toán mới 

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình, Shop liên hệ đội ngũ "Chăm sóc khách hàng" thông qua email để được hỗ trợ tận tình: hotronguoiban@sendo.vn

📌 Ngoài ra, để cập nhật thông tin mới nhất và được hỗ trợ nhanh nhất từ Sendo, các SHOP hãy thực hiện ngay:

·         ✅ Like Fanpage Sendo - Cộng đồng người bán: http://bit.ly/CDNB_2021

·         ✅ Tham gia Nhóm Cộng đồng Nhà Bán Hàng Sendo: http://bit.ly/GroupFB_signature