RA MẮT ỨNG DỤNG "BÁN HÀNG SENDO.VN"

16/03/2016 11:31:20 SA


QUẢN LÝ THÔNG MINH VÀ TIỆN LỢI CÙNG


ỨNG DỤNG


"BÁN HÀNG SENDO.VN"► ►TẢI NGAY: 

- Phiên bản iOS


- Phiên bản Android


Được biết đến như một sàn thương mại điện tử lớn nhất nhì hiện nay, Sendo.vn tạo điều kiện cho nhiều shop quảng bá, giới thiệu thương hiệu cũng như sản phẩm của mình tới đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, còn một vấn đề khiến các chủ shop luôn lo lắng, đó là việc quản lý bán hàng trên Sendo.vn, làm sao để có thể giải quyết đơn hàng khi không có mặt tại shop, nhiều đơn hàng đến cùng một lúc thì phải như thế nào?


Giờ đây, những khó khăn này đã trở thành vấn đề cực kỳ đơn giản khi Sendo ra mắt ứng dụng "Bán hàng Sendo.vn" thông minh và tiện ích!► ► Xem ngay Clip giới thiệu ứng dụng "Bán hàng Sendo.vn" ◄ ◄


Ứng dụng "Bán hàng Sendo.vn" phiên bản 2.0 được nâng cấp với giao diện đẹp mắt, tinh tế nhưng không kém phần tiện ích. Công dụng của ứng dụng là giúp người bán (shop) trên Sendo.vn có thể đăng nhập quản lý bán hàng ngay trên thiết bị di động của mình dù đang ở bất kỳ nơi nào.


Các thế mạnh của Ứng dụng Bán Hàng Sendo.vn


Quản lý bán hàng - Mọi lúc mọi nơi


Giờ đây các Shop trên Sendo.vn đã có thể dễ dàng đăng nhập và quản lý sản phẩm một cách tiện lợi nhất ngay trên thiết bị di động của mình. Dù bạn đang ở đâu hay làm gì, chỉ cần đăng nhập App là đã có thể giải quyết đơn hàng cực kỳ đơn giản chỉ trong vài giây!   

     

Giao diện nâng cấp – Hiệu suất vượt trội


Kế thừa và phát huy thêm các tính năng ở bản trước. Phiên bản 2.0 sẽ mang đến cho các chủ shop của Sendo.vn sự trải nghiệm hoàn toàn mới với giao diện phẳng hiện đại mà vẫn đảm bảo trải nghiệm tương tác dễ dàng, thích hợp với mọi đối tượng sử dụng. Bên cạnh đó, tốc độ xử lý của bản 2.0 cũng sẽ mang đến cảm giác thoải mái và chuyên nghiệp khi Shop cần giải quyết khối lượng lớn sản phẩm hay đơn hàng.


Chat cùng người mua – Tăng khả năng thành công cho đơn hàng


Sự tương tác, quan tâm tận tình của chủ Shop đối với khách hàng là điều cực kỳ cần thiết trong thời buổi khách hàng đang ngày càng có nhiều sự lựa chọn. Nếu như trước đây Shop luôn lo lắng không biết làm thế nào để liên lạc hỗ trợ, tư vấn cho khách thì với ứng dụng "Bán Hàng Sendo.vn" 2.0 mọi việc sẽ được giải quyết một cách cực kỳ đơn giản. Đồng thời tính năng thông báo tức thì cũng sẽ phát huy sức mạnh với tính năng “Chat”, Quý Shop sẽ không bao giờ bỏ lỡ một thông tin nào từ chính khách hàng của mình!


Ứng dụng "Bán hàng Sendo.vn" tương thích với rất nhiều thiết bị di động thông minh, đã sẵn sàng với cả hệ điều hành iOs và Android. 


► ► Quý Shop có thể tải ngay ứng dụng này từ App store và Google Play. 


Hãy là những Shop đầu tiên trải nghiệm giao diện mới của "Bán hàng Sendo.vn" để cảm nhận sự khác biệt đến từng chi tiết!


Trân trọng,

Ban Quản Trị Sendo.vn.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

⚠ SHOP CẦN HỖ TRỢ? LIÊN HỆ NGAY:
Ξ Tổng đài: 1900 6000
Ξ Mail: hotronguoiban@sendo.vn hoặc kinhdoanh@sendo.vn

Ξ Like fanpage: https://www.facebook.com/SendoShop/

Ξ Tham gia nhóm: https://www.facebook.com/groups/khoinghiepsendo/