⚡ [QUAN TRỌNG] THÔNG BÁO QUY ĐỊNH CẤM BÁN HÀNG GIẢ,NHÁI

30/03/2023 6:26:21 CH

 

 

Từ ngày 29/3/2023 trở đi, Sendo tiến hành rà soát các tổ chức/ cá nhân tham gia đăng ký kinh doanh trên website Thương Mại Điện Tử Sendo.vn phải thực hiện theo quy định của pháp luật với các điều khoản liên quan: 

 

 ⚡⚡⚡ Theo Quyết định số 319/QD - TTg phê duyệt đề án về chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử đến 2025 được ban hành và có hiệu lực từ 29/03/2023 nên Sendo đề ra mục tiêu sàn TMĐT Sendo.vn không kinh doanh hàng giả và hoàn thiện chính sách, pháp luật về chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng trong hoạt động TMĐT.

 

Căn cứ vào quy định trên Sendo sẽ tiến hành rà soát và gỡ bỏ toàn bộ các sản phẩm không có nhãn mác, xuất xứ, chứng từ kinh doanh, cam kết ràng buộc về chất lượng hàng hóa. Ngoài ra Sendo sẽ phối hợp với Cơ quan chức năng để chế tài xử lý vi phạm đối với chủ sở hữu sàn giao dịch TMĐT Sendo.vn khi không lưu giữ đầy đủ thông tin của tổ chức, cá nhân bán hàng thông qua sàn TMĐT theo quy định.

 

🚩 Quý Shop vui lòng hỗ trợ kiểm tra và gỡ bỏ các sản phẩm đang kinh doanh không đáp ứng quy định của pháp luật để tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. 

 

Ban quản trị Sendo

 

📌 Mọi thông tin thắc mắc , Shop liên hệ đội ngũ "Chăm sóc khách hàng" thông qua email để được hỗ trợ tận tình: hotronguoiban@sendo.vn Hoặc chat với Sendo theo link https://ban.sendo.vn/