Mặc định cấu hình trả góp 0% cho sản phẩm của Shop có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên

09/08/2019 2:18:36 CH

Sendo Shop thân mến, 

 

Trong những năm gần đây, khi nhu cầu mua sắm online tăng mạnh, hình thức mua hàng trả góp đã đáp ứng được nhu cầu mua sắm của Khách Hàng, giúp đẩy nhanh quyết định mua hàng và gia tăng doanh số cho các Shop kinh doanh online.

 

Sau khi ra mắt tính năng Trả góp 2.0, Sendo đã ghi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía Shop, cũng như Khách Hàng. Vì vậy, Sendo thông báo sẽ mặc định cấu hình trả góp 0% cho các sản phẩm của Shop có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên (Chỉ áp dụng cho kỳ hạn 03 và 06 tháng) tại Sendo từ ngày 19/08/2019, hứa hẹn tạo điều kiện mua sắm thuận tiện hơn cho Khách Hàng, từ đó gia tăng doanh số cho Shop.

 

TÍNH NĂNG TRẢ GÓP - THÊM CẢI TIẾN - TĂNG DOANH THU

_________________________________________

 

Nếu Quý Shop chưa có nhu cầu cấu hình trả góp 0% kỳ hạn 03 và 06 tháng (được Sendo miễn phí chuyển đổi trả góp 0%) cho các sản phẩm có giá từ 3 triệu trở lên của Shop hoặc mong muốn thực hiện cấu hình vào thời điểm khác, vui lòng đăng ký từ chối tham gia cấu hình theo liên kết bên dưới trước ngày 12/08/2019

 

ĐĂNG KÝ TỪ CHỐI THAM GIA CẤU HÌNH TRẢ GÓP TẠI ĐÂY

 

Sau thời gian trên, Sendo sẽ mặc định cấu hình trả góp kỳ hạn 03 và 06 tháng cho các Shop có sản phẩm trị giá từ 3 triệu đồng trở lên không đăng ký thông qua biểu mẫu trên vào ngày 19/08/2019.

 

Vui lòng liên hệ Trung tâm hỗ trợ Người Bán để được giải đáp thắc mắc liên quan.

 

Trân trọng cảm ơn!

Ban Quản Trị Sendo.

 

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

📩 E-Mail: hotronguoiban@sendo.vn  / Gửi "liên hệ hỗ trợ"

💍 Like fanpage "Người Bán - Siêu Chợ Sen Đỏ ": https://www.facebook.com/SendoShop/

♻️ Tham gia nhóm "Cộng đồng Shop - Siêu Chợ Sen Đỏ": https://www.facebook.com/groups/khoinghiepsendo/