[Cơ hội được lên Deal] Ưu đãi của Sendo dành riêng cho các Shop ngành hàng tiêu dùng nhanh

05/04/2019 4:04:36 CH

 

Từ trước đến nay, ngành hàng tiêu dùng nhanh luôn là một trong những ngành hàng có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ từ các kênh phân phối truyền thống(cửa hàng, đại lý...) cho đến các kênh hiện đại - Online (Facebook, TMĐT...) nói riêng và Sendo nói chung.

 

Chính vì vậy, với mong muốn phát triển ngành hàng cũng như mang đến những sản phẩm giá tốt, chất lượng đến tay người tiêu dùng Sendo sẽ tung ra  "ưu đãi dành riêng cho các sản phẩm thuộc ngành hàng tiêu dùng nhanh" kèm theo chiến lược để thúc đẩy doanh số cho những Shop có kinh doanh nhóm sản phẩm này.

 

Ngành hàng tiêu dùng nhanh bao gồm các nhóm hàng Bỉm, Tã, Bia, Nước Ngọt... và 1 số mặt hàng thực phẩm khô khác như Mì gói, Gạo sạch... 

 

Nếu bạn đang quan tâm và có kinh doanh nhóm sản phẩm trên, hãy dành 1 phút để điền thông tin vào đường link bên dưới nhé. Những shop có thông tin phù hợp nhất sẽ có CƠ HỘI chạy các DEAL HOT có thể lên đến hàng trăm đơn mỗi ngày.

 

ĐIỀN THÔNG TIN TẠI ĐÂY

 

 

🌷 Trân trọng cảm ơn! 🌷

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

📩 E-Mail: hotronguoiban@sendo.vn  / Gửi "liên hệ hỗ trợ"

💍 Like fanpage "Người Bán - Siêu Chợ Sen Đỏ ": https://www.facebook.com/SendoShop/

♻️ Tham gia nhóm "Cộng đồng Shop - Siêu Chợ Sen Đỏ": https://www.facebook.com/groups/khoinghiepsendo/