Chương trình "Tủ Hàng Tháng 4" - Đơn về ngập tràn

03/04/2019 4:30:15 CH

 

Mùa Hè đã đến rồi, nhu cầu mua sắm để phục vụ cho những chuyến du lịch, những ngày nghỉ lễ sắp tới đang ngày một tăng cao. Đây là chính là thời điểm để "hốt hàng" các Shop không thể nào bỏ lỡ. Vậy bạn đã sẵn sàng “chiến đấu” cùng Sendo để bùng cháy trong tháng 4 này chưa nhỉ?

Nếu sẵn sàng hãy tham gia ngay sự kiện Tủ Hàng để rước "đơn về ngập tràn" thôi nào!

 

"Tủ Hàng" - sự kiện dành cho các ngành hàng trọng điểm , hoặc những sản phẩm đáp ứng nhu cầu các dịp đặc biệt như: Giỗ tổ, 30 tháng tư, du lịch, ngày hè ...nhằm giúp Shop tăng doanh thu.

 

1.HƯỚNG DẪN THAM GIA "TỦ HÀNG":

Shop chỉ cần vào: Chương trình khuyến mãi/ Tủ hàng hoặc link https://ban.sendo.vn/shop#cabinet sau đó lựa chọn sự kiện phù hợp với ngành hàng của mình.

 

Tại tủ hàng Danh sách tủ hàngShop kiểm tra các ngành hàng được tham giađiều kiện được tham gia và mỗi sản phẩm thêm vào tủ hàng sẽ tốn bao nhiêu lượt Up (từ 1-5 lượt UP khi thêm 1 sản phẩm). Cụ thể hãy xem hình minh họa bên dưới.

 

 

 Tất cả các Tủ hàng sẽ được mở vào ngày diễn ra sự kiện tại https://ban.sendo.vn/shop#cabinet: Shop chỉ cần thêm sản phẩm và tủ hàng thành công là có mặt trong sự kiện nhé!

 

CHI TIẾT CÁC "TỦ HÀNG" CỦA SENDO TRONG THÁNG 4 NÀY

 

Chúc Shop buôn may bán đắt cùng Sen Đỏ!

 

 

 

🌷 Trân trọng cảm ơn! 🌷

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

📩 E-Mail: hotronguoiban@sendo.vn  / Gửi "liên hệ hỗ trợ"

💍 Like fanpage "Người Bán - Siêu Chợ Sen Đỏ ": https://www.facebook.com/SendoShop/

♻️ Tham gia nhóm "Cộng đồng Shop - Siêu Chợ Sen Đỏ": https://www.facebook.com/groups/khoinghiepsendo/