(Chia sẻ kinh nghiệm) Đáp án nào cho Ngân Sách Quảng Cáo Doanh Nghiệp?

08/09/2017 11:16:50 SA

 

ĐÁP ÁN NÀO CHO NGÂN SÁCH QUẢNG CÁO

 

DOANH NGHIỆP

 

Giải bài toán thương gia nhỏ thiếu chuyên và ngân sách để thực hiện quảng cáo online, Sendo.vn hợp tác với Google, giúp người kinh doanh có thể tự chủ động thực hiện các chiến dịch quảng cáo, tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Google. Chủ sở hữu cửa hàng tiện dụng "Chất" trên Sendo.vn cho biết doanh thu của mình đã tăng hơn 40% kể từ khi sử dụng dịch vụ quảng cáo trực tuyến.

 

Dự án Shop Ads ra đời cùng với những ấp ủ và dự định của Sendo.vn dành cho các chủ Shop trên sàn. Với hệ thống tự động lên chương trình, đặt từ khóa và đấu giá từ khóa, nó là một trong những dự án quan trọng của Sendo.vn. Riêng lẻ cho Sendo.vn, Shop Ads chính là câu trả lời cho vấn đề gây nhức nhối của các thương nhân vừa và nhỏ trên sàn thương mại điện tử.

 

Shop Ads là gì? Nói ngắn gọn đây là một dịch vụ quảng cáo trên Google. Shop Ads gần như là tương đồng với dịch vụ Google AdWords. Mối liên kết của Sendo.vn cùng Google đã đem lại một giải pháp ngân sách cho các chủ shop. Chỉ cần đăng sản phẩm, thực hiện vài thao tác đơn giản rồi kiểm tra báo cáo mỗi ngày, hoặc tổng báo cáo hàng tuần. Hệ thống sẽ tự động lên từ khóa và tạo chiến dịch tự động để chạy quảng cáo. Với mỗi gói dịch vụ, các chủ shop đều được cam kết về số click, tương đương với lượng khách hàng tiềm năng lớn đến từ trang tìm kiếm Google. Ngoài ra, Shop Ads là dịch vụ được Sendo.vn hỗ trợ ngân sách quảng cáo.

 

Sự ra đời của Shop Ads được phía Google chăm chút cho từng vấn đề. Đối với họ, mối quan tâm về Shop Ads cũng như là cách họ quan tâm tới những chủ shop nhỏ lẻ trên đất nước Việt Nam. Họ rất coi trọng sự phát triển của SMEs trong lĩnh vực quảng cáo. Vậy về phía người sử dụng Shop Ads có những cảm nhận gì? Sendo.vn đã có một cuộc trao đổi ngắn với anh Nguyễn Anh Khoa, chủ shop “Chất”. Hãy cùng tìm hiểu xem anh có những suy nghĩ gì về Shop Ads, và liệu đó có phải là những mối băn khoăn của bạn không nhé.

 

Nguyễn Anh Khoa, một chàng trai Đồng Nai sinh năm 1993 đã có hai năm kinh doanh trên Sendo.vn. Anh chuyên về các mặt hàng gia dụng, phụ kiện kĩ thuật số và thời trang nam nữ. Anh quản lý nhiều gian hàng trên Sendo và sở hữu lượng đơn lớn từ 500 - 700 mỗi ngày. Anh luôn khẳng định rằng Sendo vẫn đang liên tục chuyển mình để thay đổi tốt hơn, và Shop Ads cũng vậy.

 

 

Anh Khoa đánh giá rất cao tiềm năng của việc quảng cáo trên AdWords. Đó cũng là lí do anh lựa chọn sử dụng dịch vụ Shop Ads. Chàng trai cười tươi kể lại:”Shop Ads đôi khi có chạy chậm thiệt đó, nhưng mà anh tin là bên mình đang thay đổi rất nhiều để chạy tốt hơn”. Anh nhận thấy từ khi sử dụng Shop Ads, doanh thu cửa hàng luôn tăng thêm 10% - 20%, những ngày đắt khách thì hơn 40%. Thực tế, việc sử dụng Shop Ads không hề đảm bảo về số đơn hàng. Tuy nhiên, dịch vụ đảm bảo được lượng tìm kiếm và đem lại cho shop những khách hàng tiềm năng đến từ Google.

 

 

AdWords được giới chuyên môn đánh giá rất cao nhưng khó khả dụng với những doanh nghiệp vừa và nhỏ vì nó đòi hỏi khá nhiều về ngân sách và kiến thức chuyên môn để có thể chạy tốt chiến dịch quảng cáo. Shop Ads, đứa con tinh thần của Google và Sendo.vn được đặt một kì vọng lớn. Đây là phương pháp giải bài toán lớn về lĩnh vực quảng cáo, thích hợp và khả dụng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ lẻ. Cùng xem một đoạn phỏng vấn nhỏ của Sendo với anh chủ siêu chất của shop “Chất” nhé.

 

 

🌷 Trân trọng cảm ơn! 🌷

Ban quản trị Website Sendo.vn

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

📩 E-Mail: hotronguoiban@sendo.vn  / Gửi "Ticket hỗ trợ"

💍 Like fanpage "Cộng đồng người bán tại Sendo.vn": https://www.facebook.com/SendoShop/

♻️ Tham gia nhóm "Cộng đồng Shop Sendo.vn": https://www.facebook.com/groups/khoinghiepsendo/