( Câu chuyện thành công) Chia sẻ của chàng trai chủ shop 9x với shop ads

29/08/2017 9:57:45 SA

 

CHIA SẺ CỦA CHÀNG TRAI

 

CHỦ SHOP 9X VỚI SHOP ADS

 

Trong một buổi đi thu thập ý kiến các chủ shop trên sàn, Sendo đã có dịp được gặp một chủ shop cực kì dễ thương của shop Chất( https://www.sendo.vn/shop/chat/ ). Chúng tôi đã có được buổi phỏng vấn thú vị cùng anh Khoa. Hãy cùng khám phá những bí mật dẫn lối thành công của anh.

 

 

Chàng trai 9x đến từ Đồng Nai với nụ cười tỏa nắng trong ảnh là anh Nguyễn Anh Khoa. “Cái kho” mà anh nói là một căn nhà khang trang và tươm tất phục vụ cho việc kinh doanh của Chất. Sau 6 tháng làm việc tại FTel FPT, anh đã quyết tâm gắn bó với gian hàng online trên Sendo và cùng nó chiến đấu mỗi ngày. Anh chia sẻ rất nhiều với phóng viên từ khi bắt đầu việc kinh doanh chỉ với mong mỏi có thêm một nguồn thu nhập hàng tháng. Sau hai năm kinh doanh trên sàn Sendo, giờ đây anh đã là ông chủ của ba shop với lượng đơn hàng khủng mỗi tháng từ 500-700 đơn mỗi shop. Số vốn ban đầu của anh là 12 triệu, một tinh thần ham học hỏi cùng một ý chí vững vàng.

 

Anh chia sẻ rất nhiều, rất cởi mở và phóng khoáng. Anh biết đến Sendo trong thời gian làm việc tại tòa nhà FPT. Anh đã thấy được tiềm năng lớn của kinh doanh online và nhen nhóm khởi nghiệp trên sàn thương mại điện tử Sendo.vn từ đây. Ngành hàng kinh doanh của anh là thời trang nam nữ, gia dụng và phụ kiện công nghệ. Anh bật mí rằng ngành hàng gia dụng là ngành anh chọn để khởi nghiệp vì nó không đòi hỏi số vốn quá lớn.

 

Cũng gặp rất nhiều trở ngại, anh từng có quá nhiều băn khoăn với cách hoạt động của Sendo.vn, từng bỏ ra nhiều thời gian mày mò cách đăng sản phẩm. “Đặt mình vào vị trí khách hàng để biết họ muốn xem gì, cần những thông tin nào”. Ông chủ shop siêu chất vui vẻ kể lại những ngày đầu khó khăn của mình và kết luận: “ Cũng nhiều cái đau đầu lắm nhưng mà rồi cái gì cũng có cách giải quyết. Với cả làm quen rồi thì thấy vui”. Giờ thì anh quen cả những bưu tá đến lấy hàng, hiểu rõ tận tường tính cách từng người và có cách làm việc hợp lý nhất với họ. Anh cũng tự chủ động đem hàng ra bưu cục nếu như nhà vận chuyển nào hay bị trễ với sự cảm thông cho nỗi khổ “mỗi người một việc có ai ở không đâu, làm được thì cứ làm thôi”.

 

 

Chúng tôi không quên tranh thủ phỏng vấn anh về Shop Ads, một dịch vụ ra mắt gần đây của Sendo.vn. Anh Khoa cũng là một trong những shop đầu tiên trải nghiệm dịch vụ. Anh khiêm tốn bảo mình chỉ hiểu biết đôi chút về quảng cáo trên Google thôi nhưng anh đánh giá rất cao về tiềm năng của dịch vụ. Khoa biết rằng Shop Ads chỉ mới được ra mắt nhưng vẫn đang thay đổi tốt hơn từng ngày. Anh đã được tư vấn kĩ về dịch vụ nên dù “shop tiêu tiền khá chậm đấy em”, anh vẫn tin dùng Shop Ads, với lòng tin rằng những ưu đãi từ Sendo.vn và Google sẽ giúp Shop Ads trưởng thành và vững mạnh hơn. Anh cho biết Shop Ads giúp anh đem tới lượng đơn hàng cao hơn tới 40%, những ngày thường thì từ 10% - 20%. Anh cho rằng Shop Ads thật sự có hiệu quả và đưa đến cho anh một lượng khách hàng tiềm năng cao từ trang tìm kiếm Google.

 

 

 

Sendo.vn, với sứ mệnh hỗ trợ các chủ shop đạt được những thành tựu cao trong kinh doanh, thật sự cảm kích trước chàng trai 9x. Chúc anh luôn buôn may bán đắt và ngày càng phát triển hơn. Sendo hy vọng câu chuyện của anh sẽ đem lại nguồn cảm hứng và tiếp thêm năng lượng cho các shop đang kinh doanh trên sàn.  

 

 

 

🌷 Trân trọng cảm ơn! 🌷

Ban quản trị Website Sendo.vn

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

📩 E-Mail: hotronguoiban@sendo.vn  / Gửi "Ticket hỗ trợ"

💍 Like fanpage "Cộng đồng người bán tại Sendo.vn": https://www.facebook.com/SendoShop/

♻️ Tham gia nhóm "Cộng đồng Shop Sendo.vn": https://www.facebook.com/groups/khoinghiepsendo/