Những điều cần biết khi shop giao hoặc nhận đơn hàng với nhà vận chuyển

Trở lại


a) Các Nhà Vận Chuyển (NVC) đang là đối tác chính thức của Sendo.vn. - Xem hướng dẫn cấu hình nhà vận chuyển cho Shop tại đây

- Thực hiện cấu hình nhà vận chuyển cho Shop tại đây

 

b) Những điều cần biết khi giao đơn hàng cho Nhà Vận Chuyển:


-  Kể từ khi đơn hàng mới được Shop xác nhận còn hàng, NVC sẽ liên hệ điện thoại hẹn thời gian hoặc đến trực tiếp Shop lấy hàng tối đa trong vòng 24 giờ. 

-  Các mẫu hóa đơn của nhà vận chuyển:

Hiện nay ngoài các hóa đơn được in sẵn thì nhà vận chuyển còn sử dụng thêm hóa đơn ghi tay gửi cho shop khi đến shop lấy hàng để giảm thiểu thời gian thay vì quay về văn phòng để in hóa đơn. Hóa đơn viết tay sẽ có 4 liên và có giá trị tương đương như hóa đơn in.  

Các mẫu hóa đơn của các nhà vận chuyển bao gồm hóa đơn in và hóa đơn viết tay:


VNPT hóa đơn in: 


VNPT hóa đơn viết tay: Kerry TTC hóa đơn in: Kerry TTC hóa đơn tay:Giao hàng nhanh – Hóa đơn được in sẵn hoặc viết tay khi cần thiết.


 

 

 Quantium – Hóa đơn được in sẵn hoặc viết tay khi cần thiết.
-   Lưu ý:


  • NVC sẽ liên hệ lấy hàng 2 lần trong 2 ngày liên tiếp, sau 2 lần lấy hàng không thành công mà Sendo không nhận được thông tin nào từ Shop, Sendo sẽ hủy đơn hàng theo quy định hiện hành.
  • Trường hợp Shop đã xác nhận còn hàng nhưng sau đó muốn hủy đơn hàng, hãy liên lạc với Hỗ Trợ Sendo ngay khi có nhu cầu và không giao hàng cho NVC.
  • Trường hợp đã giao hàng cho NVC thì khi Shop báo hủy đơn hàng, Sendo vẫn thu phí chuyển hoàn theo quy định hiện hành.
  • Shop kiểm tra thông tin Hóa đơn, ký xác nhận và lưu giữ chứng từ. 
  • Đơn hàng giao thành công, Shop sẽ nhận được tiền thanh toán đơn hàng từ Sendo qua Ví Senpay từ 2 – 5 ngày làm việc kể từ khi cập nhật giao hàng thành công.  
  • Đối với Đơn hàng hoàn trả, NVC sẽ gửi về Shop từ 5 -7 ngày kể từ ngày không giao thành công trừ các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định hiện hành.


Trong quá trình thực hiện, nếu quý khách gặp khó khăn gì xin vui lòng liên hệ email: hotro@sendo.vn. Hotline: 1900 6000.

Chúc Quý Shop mua may bán đắt.

Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ

Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà B, Vườn Ươm Doanh Nghiệp, Lô D.01, Đường Tân Thuận, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số ĐKKD: 0312776486