Làm cách nào shop có thể thao tác từ chối giao hàng?

Trở lại


Shop mừng vì vừa có đơn hàng với Khách hàng mới toanh, mua hàng lần đầu tại Sendo.vn, bởi lẽ điều này cho thấy sản phẩm Shop nổi bật và đáp ứng được thị hiếu Khách hàng. Thế nhưng Shop ngại vì có thể "Khách đặt hàng thử chứ không có ý định nhận hàng". 

     Shop lo với rủi ro hủy đơn hàng cao khi được đặt bởi Người mua hàng có báo cáo xấu nhưng lại không thể không giao vì ảnh hưởng khá nhiều đến uy tín Shop. 

     Hiểu được những tâm tư ấy, Ban Quản Trị Sendo.vn đã ra mắt chức năng "Từ chối giao hàng" chỉ dành riêng cho Shop xử lý các đơn hàng nêu trên. Thế nhưng, Shop lưu ý nhé, vì chức năng này có thể làm mất đi cơ hội mở rộng tập khách hàng tiềm năng và giảm doanh số của Shop một cách đáng kể.

     Hãy chỉ sử dụng khi không thể liên lạc được với Khách hàng nhiều lần ở những thời điểm khác nhau hoặc nhu cầu, sở thích của Khách hàng không phù hợp sản phẩm đã chọn. 

     Sau khi đã có quyết định "Từ chối giao hàng", Quí Shop vui lòng đăng nhập Trang Quản Trị Shop ban.sendo.vn và làm theo các bước hướng dẫn dưới đây. 


Bước 1: Chọn "Đơn hàng" > "Đơn hàng mới" Bước 2: Chọn Đơn hàng cần từ chối và bấm "Hủy".
Bước 3: Shop cần xác nhận thao tác Hủy đơn hàng. 

Lưu ý: Thao tác hủy đơn hàng không thể thực hiện lại.
Bước 4: Đơn hàng hủy thành công
Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ

Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà B, Vườn Ươm Doanh Nghiệp, Lô D.01, Đường Tân Thuận, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số ĐKKD: 0312776486